อลาสกันมาลามิวท์โมเมทารกน้อยเป็นลูกตัวเอง (และมันเพอร์เฟ็คท์สุด ๆ!)

เจ้าอลาสกันมาลามิวท์สุดงามชื่ออีโว่ตัวนี้แอบปิ๊งอดัม มนุษย์จิ๋วรายนี้เข้าอย่างจังและมันเป็นอะไรที่น่ารักสุด ๆ! มาดูมันจ้องมองเด็กน้อยด้วยความรักกัน มันราวกับว่าไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นใดในโลกนี้มีความสำคัญเท่าอดัมเลย ไม่มีอะไรใกล้เคียงเลยสักนิด!

สายใยแบบนี้จะเป็นรูปแบบของการปกป้องและความซื่อสัตย์ ทั้งสองจะเติบโตขึ้นด้วยกัน หมาสามารถเป็นพี่น้องที่ดีได้ สัตว์เลี้ยงสามารถสอนเด็ก ๆ ได้มากมาย เช่น เรื่องความรับผิดชอบและการแบ่งปัน นอกจากนั้นพวกมันยังสามารถสอนเด็กให้มีเมตตาและอ่อนโยนต่อสัตว์และยังสอนว่าสัตว์มีความสำคัญต่อมนุษย์ยังไง อีโว่กับอดัมเป็นคู่ที่สวรรค์เลือกมาแล้วและเราชอบที่ทุกอย่างเริ่มต้นตอนอดัมยังเล็กมาก ทั้งสองน่ารักมากเลยใช่มั้ยล่ะ? น่อววววววว!

ถ้าคุณชอบวิดิโอนี้ คุณจะต้องชอบวิดิโอการตั้งท้องแบบไทม์แลพส์ที่มีเจ้าเชสเตอร์อยู่ในนั้นด้วยแน่ ๆ ถ้าคุณเคยเลี้ยงหมาตอนท้อง คุณจะเข้าใจทันทีว่าเราหมายความว่ายังไงถึงอะไรเวลาเราบอกว่าพวกมันเฝ้ารอคอยการมาถึงของเพื่อนมนุษย์ตัวน้อย ๆ ของพวกมันอย่างใจจดใจจ่อ หมาบางตัวจะปกป้องคุณแม่ที่ท้องด้วยการเอาตัวมันมาขั้นระหว่างแขกกับเจ้านายที่ตั้งท้องของมันเลยด้วยซ้ำ มันเป็นอะไรที่สุดยอดจริง ๆ! คลิกที่นี่เพื่อทำความรู้จักกับเชสเตอร์เลย!

- โฆษณา -