ครอบครัวหนึ่งให้หมาศัลยกรรมเพราะพวกเขาไม่ชอบหูมัน

ครอบครัว ๆ หนึ่งใรรัสเซียพาหมาของพวกเขาไปหาหมอเพื่อรับการศัลยกรรมเพราะพวกเขาไม่ชอบหน้าตาของมัน

- โฆษณา -

เจ้าแจ๊ครัสเซลล์ตัวน้อยสุดน่ารักที่อาศัยอยู่กับมารีน่า เอสแมทและครอบครัวของเธอได้รับการผ่าตัดโดยไม่จำเป็นเพราะพวกเขาไม่ชอบหูของมัน – พวกเขาบอกว่าพวกเขาต้องการให้มันดูเหมือนไมโล เจ้าหมาจาก The Mask มากกว่านี้

หลังสังเกตเห็นว่าหูของเจ้าหมาใหญ่ขึ้นแบบตั้งตรง ครอบครัวนี้ก็เข้ามาจัดการและพยายามดึงหูของมันลงโดยใช้ลูกน้ำหนักและถึงขั้นใช้กาวเลยด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตาม พอวิธีพวกนั้นไม่ได้ผล พวกเขาจึงไปหาหมอที่จะลงมือผ่าตัดให้

The Mask/New Line Cinema

เอสแมทบอกว่า: “เราสังเกตว่าพอผ่านไปหนึ่งเดือน บางอย่างเกี่ยวกับหูของมันผิดปกติ เราตัดสินใจว่าเราจะแก้ไขสิ่งนี้และเริ่มหาหมอผ่าตัดทันที ตอนแรกเลยเราลองติดกาวกับเหรียญไว้ที่หูมันแต่มันก็ไม่ช่วย แน่นอนว่าเจ้าหมาเองก็ไม่สบายตัว

“ที่งานพบปะของครอบครัวครั้งหนึ่ง เราตัดสินใจว่าเราจะแก้ไขหูของมันด้วยความช่วยเหลือจากศัลยแพทย์ หมอพยายามโน้มน้าวไม่ให้เราทำแต่เราคิดว่าถ้าทำมันจะดูสวยกว่า

- โฆษณา -

“เราอยากให้มันมีลูก แต่เมื่อหูของมันยกแบบนั้น เราก็ไม่สามารถหาคู่ผสมพันธุ์ให้มันได้ นอกจากนี้เราก็อยากไปออกงานแสดงน้องหมาด้วย ตอนนี้ทุกอย่างมันเยี่ยมมาก”

CEN

เดี๋ยวก่อนนะ เธอหมายความว่าเจ้าหมาตัวนี้ไม่น่ารักเพราะหูของมันเหรอ? คุณพระช่วย เครดิต:

อังเดรย์ เมซิ่น ศัลยแพทย์สัตว์พยายามบอกพวกเขาว่าอย่าทำเลยแต่ทางครอบครัวนั้นมุ่งมั่นมาก และในที่สุดแล้วเขาก็ตกลงผ่าตัดให้ เขาบอกว่า: “คนพวกนั้นติดต่อไปยังคลินิกเพื่อขอให้หมอทำให้หูของหมาต่ำลง

“เราไม่คิดว่าการผ่าตัดนี้มันถูกต้องแต่คนบางคนจะถามมากมายและต้องการเปลี่ยนหน้าตาของหูหมาเพื่อที่เจ้าหมาจะได้ดูเหมือนมันเป็นหมาพันธุ์อื่น

- โฆษณา -

“แล้วการศัลยกรรมก็เกิดขึ้น เราทำให้กระดูกอ่อนได้รับบาดเจ็บและเพราะเหตุนี้ หูที่ตั้งก็เลยห้อยลง

“เจ้าของหมายืนยันเสียงแข็งเพราะพวกเขาต้องการหมาที่เอาไปโชว์ได้ ในการแข่งขันน้องหมา มันจะมีกฎเกณฑ์เฉพาะสำหรับสายพันธุ์นี้ เจ้าหมาตัวนี้ดูเหมือนสายพันธุ์นั้นยกเว้นหูของมัน และเพราะเหตุนี้มันจึงไม่เคยชนะอะไรเลย”