บ้านพักพิงสัตว์ฉลองวันที่มีความสุขที่สุดของพวกเขาเพราะกรงทุกกรงว่าง

“จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหมาตัวสุดท้ายมีคนมารับไปเลี้ยง? เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครกระโดดเข้าไปในกรงเพื่อฉลองไง!” เจ้าหน้าที่บ้านพักพิงสัตว์สุดแฮปปี้รายหนึ่งโพสท์เมื่อวันจันทร์ The Humane Society Of The Pikes Region ในโคโลแรโดจัดทำแคมเปญให้คนรับน้องหมาไปเลี้ยงที่ประสบความสำเร็จแบบสุด ๆ ภายใต้อ “Bring Them Home For The Holidays” พวกเขาจัดการให้มีการละเว้นค่าธรรมเนียมการรับอุปการะน้องแมวและน้องหมาเป็นเวลาอย่างต่ำ 5 ปี สำหรับช่วงวันที่ 18 ธันวาคมไปจนถึงวันสิ้นปี นี่เป็นสิ่งที่ทำให้การรับน้องหมา น้องแมวไปเลี้ยงเป็นเรื่องน่าดึงดูดมากขึ้นและสร้างปาฏิหาริย์การมีบ้านถาวรอยู่ในโอกาสวันคริสต์มาสให้กับบรรดาสัตว์ทั้งหลาย เรื่องนี้เป็นเรื่องน่าฉลองจริง ๆ เมื่อเรารู้อยู่ว่าปกติ 31 เปอร์เซนต์ของน้องหมาในบ้านพักพิงจะถูกการุณยฆาต

- โฆษณา -

ทางบ้านพักพิงบอกว่ามีคนมารับแมว 25 ตัว และหมา 23 ตัวไปเลี้ยงเมื่อวันจันทร์ แต่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครใจดีจะยังไม่หยุดโครงการนี้เร็ว ๆ นี้ “เราจะมีน้องหมามาเพิ่มดึก ๆ คืนนี้หรือไม่ก็พรุ่งนี้ มารับน้อง ๆ ไปเลี้ยงกันเรื่อย ๆ เลยนะ!”

ข้อมูลเพิ่มเติม: The Humane Society Of The Pikes Region | Facebook

“จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหมาตัวสุดท้ายมีคนมารับไปเลี้ยง? เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครกระโดดเข้าไปในกรงเพื่อฉลองไง!”

ไปดูวิดิโอกันเลย:

- โฆษณา -

The Empty Kennels!

What happens when your last available dog gets adopted? Your staff and volunteers jump into the kennels to celebrate! We've adopted out 25 cats and 23 dogs so far during our #HomefortheHolidays promotion, and for the second day in a row, we've adopted out ALL of our available dogs! We'll have more dogs available later tonight or tomorrow. Keep those adoptions coming! #HappyTailsHappyHeartswww.hsppr.org/adopt

- โฆษณา -

Posted by Humane Society of the Pikes Peak Region on Monday, December 19, 2016