เธอคิดว่าเธอจะไม่ได้พบหมาของเธอที่หายไปอีกแล้ว แต่พอทั้งคู่กลับมาเจอกันอีก เจ้าหมาร้องด้วยความดีใจใหญ่เลย

หมาตัวหนึ่งชื่อจินเจอร์ได้หายไปเมื่อหลายสัปดาห์ที่แล้วและไม่มีใครพบเห็นมันเลย จ่าดาห์ลเบิร์ก เจ้าของของมันและลูกสาวของเธอออกตามหามันทุกที่แต่ก็ไม่พบ พวกเธอกลัวว่าจะไม่ได้เห็นเจ้าหมาอันเปนที่รักอีกแล้ว

- โฆษณา -

หลังจากค้นหาออนไลน์พวกเธอก็พบจินเจอร์ในเว็บไซต์ของฟรอนท์สตรีทแอนนิมอลเชลเตอร์ จินเจอร์ได้รับการช่วยเหลือมาจากถนนตอนที่มันหายไปและน่าเศร้าที่มันป่วยด้วยพาร์โวไวรัสตอนมันหลง โรคนี้สามารถทำให้ถึงตายได้แต่โชคดีที่ทางบ้านพักพิงสามารถรักษามันได้เร็ว

จินเจอร์ดีขึ้นมากแล้วตอนนี้และถึงแม้มันจะยังคงเฉื่อยชาอยู่แต่มันก็กำลังดีขึ้นแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น มันยังได้กลับไปอยู่บ้านกับครอบครัวของมันด้วย เมื่อจ่าดาห์ลเบิร์กมาถึงที่บ้านพักพิงเพื่อรับจินเจอร์ พวกเขาเปิดประตูกรงของมันและจินเจอร์ก็จำเธอได้ในทันที ดาห์ลเบิร์กกอดมันแน่นในอ้อมแขนของเธอและจินเจอร์ก็ดีใจมากจนมันส่งเสียงเหมือนเสียงร้องไห้ออกมา

- โฆษณา -

การกลับมาพบกันครั้งนี้นี่กระตุ้นบ่อน้ำตาอย่างแรง!

ไปดูด้วยตาคุณเองในวิดิโอด้านล่างได้เลย:

- โฆษณา -

A beautiful reunion <3Ginger ran away several weeks ago, and Sergeant Dahlberg and her daughter were afraid their beloved puppy was lost forever. But after constant searching, they found Ginger on our website – and you can see how happy both she and her family were to be reunited. Unfortunately she got parvovirus while she was stray. This disease can be lethal, but we were able to find treatment soon enough, and it looks like she’ll make a full recovery now that she’s back in her loving home.

- โฆษณา -

Posted by Front Street Animal Shelter – City of Sacramento on Tuesday, November 29, 2016