ห้างแห่งนี้ในตุรกีให้น้องหมาจรจัดเข้ามานอนหนีหนาวข้างในได้

ชีวิตของเจ้าเพื่อนสี่ขาของเราที่ต้องพึ่งพาเราเรื่องอาหาร ที่อยู่ และความรักนี่บางทีก็ลำบากแบบไม่ต้องสงสัยเลย ถึงเราจะได้อ่านข่าวแย่ ๆ เกี่ยวกับสัตว์กันมาแต่ในโลกใบนี้ก็ยังคงมีความดีอยู่ รูปที่ถูกแชร์โดยผู้ใช้ Imgur ที่กำลังไวรัลไปทั่วนี่กำลังทำสิ่งนี้อยู่เลย: มันให้ความหวังกับเรา

- โฆษณา -

หลังมีพายุหิมะเข้าที่ตุรกีเมื่อเร็ว ๆ นี้ เอเทรียมมอลล์ซึ่งตั้งอยู่ในย่านบาเคอร์คอยของอิสตันบูลก็ได้เปิดรับน้องหมาจรจัดเพื่อที่พวกมันจะได้ไม่ต้องนอนอยู่ในอุณหภูมิหนาว ๆ

มีผ้าห่มและอบอุ่นในตอนกลางคืน! เหล่าคนรักสัตว์ยื่นมือเข้ามาหาผ้าห่มให้บรรดาน้องหมา

นอกจากนี้คนใจดีเหล่านี้ยังให้อาหารน้องหมาทุกตัวเพื่อที่พวกมันจะได้ไม่ต้องนอนอย่างหิว ๆ

- โฆษณา -

อาสาสมัครรายหนึ่งที่หาผ้าห่มและอาหารให้น้องหมากล่าวกับซีเอ็นเอ็น เติร์คส์ว่า “พวกเราทุกคน ถ้าเราสามารถช่วยเท่าที่เราช่วยได้ สัตว์จรจัดทั้งหมดก็จะอยู่ในสภาพดีและสัตว์ข้างถนนทั่วโลกต้องการความช่วยเหลือทั้งนั้น”

เราเชื่อว่าหมาทุกตัวควรมีคนส่งเข้านอนตอนกลางคืน!

- โฆษณา -

เรารู้สึกขอบคุณที่เอเทรียมมอลล์ในตุรกีเปิดรับน้องหมาจรจัดให้เข้าไปนอนอุ่น ๆ ตอนกลางคืน ถึงแม้อิสตันบูลจะดูไกลจากอเมริกา หลาย ๆ คนไม่รู้ว่าปัญหาสัตว์ไม่มีที่อยู่ที่นั่นยิ่งใหญ่ขนาดไหน ขณะที่เรารักหมาที่อยู่บ้านเดียวกันกับเรา ข้อมูลที่ว่ามีแมวและหมาจรจัด 70 ล้านตัวอาศัยอยู่บนถนนนั้นถูกมองข้ามไปแบบง่าย ๆ

การทำอะไรเพิ่มเติมในช่วงเดือนที่เป็นหน้าหนาวนั้นจะทำให้เจ้าเพื่อนขนปุยของเราปลอดภัยและอบอุ่น ที่สำคัญที่สุดเลยคือโปรดอย่าทิ้งหมาหรือแมวของคุณเมื่ออุณหภูมิลดลง ไม่ว่าอุณหภูมิจะอยู่ที่เท่าไรก็ตาม ความเย็นจากลมสามารถเป็นอันตรายกับชีวิตของสัตว์ได้

สัตว์เลี้ยงจะมีความไวต่ออากาศหนาวจัดและเสี่ยงต่อการโดนความเย็นกัดและภาวะตัวเย็นเกินเมื่อพวกมันอยู่นอกบ้านในช่วงที่อากาศหนาวจัด ๆ ผิวหนังบนจมูก หู และฝ่าเท้าสามารถแข็งและถูกทำลายแบบถาวรลงอย่างง่าย ๆ นอกจากนี้มันยังเป็นสิ่งสำคัญที่เพื่อนคุณจะต้องสามารถเข้าถึงน้ำที่ใหม่และสะอาดได้เสมอ สำหรับเคล็ดลับเพิ่มเติมในการปกป้องสัตว์เลี้ยงของคุณในช่วงหน้าหนาวนั้นคลิกได้ที่นี่และโปรดแชร์เรื่องนี้กับเพื่อนและครอบครอบครัวของคุณด้วย