น้องหมาที่ถูกช่วยเหลือมาจากโรงปั๊มหมาเดินไม่ได้ด้วยซ้ำตอนแรก — แล้วมันก็ทำบางอย่างให้ผู้ที่ช่วยเหลือมันช็อค

เจ้าหมาสับสนมาก

การรับหมาที่ถูกช่วยเหลือมามาเลี้ยงนั้นจะเกิดขึ้นพร้อม ๆ กับการรับรู้ว่าคุณได้ช่วยเหลือชีวิต ๆ หนึ่งไว้ มีโรงปั๊มน้องหมามากมายที่ผลิตน้องหมาภายใต้สภาพที่ไร้มนุษยธรรม เพราะฉะนั้นการได้ช่วยเหลือหมาที่น่าสงสารตัวหนึ่งนั้นถือเป็นการกระทำอันสูงส่ง

- โฆษณา -

อย่างไรก็ตามหมาที่ได้รับความช่วยเหลือมามักจะมีอาการเจ็บป่วยที่จะยังคงอยู่แม้กระทั่งในบ้านใหม่ของมัน ตอนที่หมาที่ถูกทารุณมาอย่างแดเนียลได้รับการช่วยเหลือโดยเดอะฮิวเมนโซซัยตี้จากโรงปั๊มน้องหมาในอาร์แคนซอว์นั้นมันยังไม่สามารถใช้ขาหน้าของมันเพื่อเดินได้เลย จากนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นกับแดเนียลสองวันหลังจากนั้นถือเป็นปาฏิหาริย์จริง ๆ

เจ้าหมาน้อยตัวนี้คือแดเนียล มันได้รับการช่วยเหลือมาจากโรงปั๊มน้องหมาพร้อมหมาตัวอื่น ๆ อีก 295 ตัว

dog-saved-from-a-puppy-01

- โฆษณา -

เดอะฮิวเมนโซซัยตี้ที่พบมันกล่าวว่าแดเนียลและหมาตัวอื่น ๆ ที่โรงผลิตน้องหมานั่นต้องอยู่ใน “สภาพที่ไม่ปลอดภัยและไม่ถูกสุขลักษณะโดยมีโรคต่าง ๆ ที่ไม่ได้รับการรักษา”

dog-saved-from-a-puppy-02

หลังจากมีการเข้าไปช่วยเหลืออย่างกล้าหาญ แดเนียลและหมาตัวอื่น ๆ ทุกตัวก็ได้รับการรักษาพยาบาลที่บ้านพักพิงชั่วคราว ทีมช่วยเหลือและหมอพบว่าแดเนียลไม่สามารถเดินด้วยขาหน้าทั้งสองข้างได้

dog-saved-from-a-puppy-03

…แต่หลังจากนั้นเพียงสองวันก็เกิดเรื่องสุดยอดที่เปลี่ยนชีวิตแดเนียลไปตลอดกาลขึ้น


- โฆษณา -

มันเป็นเรื่องแย่ที่แดเนียลต้องทรมานจากการถูกดูแลไม่ดีแต่มันกำลังจะได้เจอเรื่องดี ๆ แล้วแน่นอน อย่าลืมไปเยี่ยมเว็บไซต์ของเดอะฮิวเมนโซซัยตี้เพื่อช่วยน้องหมาแบบแดเนียลตัวอื่น ๆ กันนะ!

- โฆษณา -

แชร์เรื่องนี้กับเพื่อน ๆ ของคุณเลย!