3 พิทบูลได้รับการช่วยเหลือไว้จากสภาพน่าสังเวชในบ้านที่เชื่อกันว่ามียาเสพติด

โชคดีที่ Detroit Dog Rescue ช่วยมันเอาไว้ได้

3_pitbulls_saved-01

- โฆษณา -

The Detroit Police and Fire Departments รู้ดีว่าพวกเขาต้องโทรหาใครเมื่อพบหมาที่ต้องการความช่วยเหลือ Detroit Dog Rescue เปิดเชลเตอร์ที่ไม่มีการฆ่าแห่งแรกของเมืองในปี 2014 จุดมุ่งหมายของพวกเขาคือทำให้แน่ใจว่าไม่ต้องมีหมาในดีทรอยท์ตัวไหนที่ต้องทรมานเพราะสาเหตุที่ตัวมันควบคุมไม่ได้เช่นการถูกทิ้ง ละเลยหรือถูกทำร้าย

3_pitbulls_saved-02

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วตำรวจดีทรอยท์ได้เข้าค้นบ้านต้องสงสัยว่ามีการปลูกกัญชาและพวกเขาต้องตกใจเมื่อพบหมาสามตัวอาศัยอยู่ในสภาพน่าสังเวช พวกเขาติดต่อไปยังและกรมควบคุมสัตว์ซึ่งมาทำการอพยพเจ้าหมาที่มีอาการหวาดกลัวทั้งหมดออกไปอยู่ที่เชลเตอร์เพื่อตรวจเช็ค รักษาและให้มันได้อยู่ในที่ปลอดภัย

3_pitbulls_saved-03

- โฆษณา -

คริสตินา รินัลดิ ไดเร็คเตอร์ของเชลเตอร์แก่งนี้กล่าวว่าเจ้าหมาทั้งหมดเป็นขี้เรื้อนและยังมีอาการเจ็บป่วยอื่นๆอีก ขณะนี้พวกมันรับการรักษาอยู่ อาสาสมัคร DDR ตั้งชื่อให้เจ้าหมาทั้งสามว่าทาช่า กอไดว่าและเอลโม่

3_pitbulls_saved-04

เจ้าหมาทั้งสามจะอยู่ในความดูแลของ DDR ตามกฎหมายระหว่างที่ตำรวจยังคงหาหลักฐานสำหรับคดีอาชญากรรมนี้และหลังจากนั้นจะมีการเปิดรับคนนำพวกมันไปเลี้ยง

ในฐานะตัวแทนของ Detroit Dog Rescue รินัลดิได้แสดงความขอบคุณกับการบังคับกฎหมายและกรมควบคุมสัตว์ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่เพื่อความปลอดภัยของหมาทั้งสามและหมาตัวอื่นๆในเมืองนั้นอีก

- โฆษณา -

3_pitbulls_saved-05

องค์กรกลุ่มนี้กำลังร่วมกันแก้ปัญอาอาชญากรรมที่คนก่อกับสัตว์และช่วยกันทำให้ดีทรอยท์เป็นที่ๆปลอดภัยขึ้นสำหรับหมาทุกตัว

คุณสามารถบริจาคสมทบค่าใช้จ่ายในการดูแลทาช่า กอไดว่าและเอลโม่ได้ที่ เว็บไซท์ Detroit Dog Rescue