9 รูปบีฟอร์อาฟเตอร์ของเจ้าตูบที่ได้รับการช่วยเหลือ

ทุกคนควรได้รับความรักและโอกาสครั้งที่สองกันทั้งนั้น รูปทุกรูปถูกนำมาเผยแพร่โดยทรีโอ้แอนิมอลฟาวน์เดชั่น องค์กรที่ช่วยสนับสนุนการรักษาราคาสูงของสัตว์ในบสถานสงเคราะห์สัตว์

1. เอลซ่า1-1trioanimalfoundation.org

- โฆษณา -

หลังจากถูกล่ามโซ่และทิ้งไว้นอกบ้าน เอลซ่าถูกจับส่งโรงพยาบาลและโชคดีที่กลับมาสมบูรณ์เหมือนเดิม

2. โจนส์
2-1trioanimalfoundation.org

โจนส์สูญเสียความสามารถในการใช้ขาหลังไปและถูกส่งไปขังไว้เพื่อฆ่า โชคดีที่มีการฟื้นฟูร่างกาย การรักษาและการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ตอนนี้โจนส?สามารถกลับมาเดินได้แล้ว!

3. ฟาร์เมอร์
3-13-2

trioanimalfoundation.org

ฟาร์เมอร์ตรวจเจอการติดเชื้อที่ผิวหนังขั้นรุนแรง มันรุนแรงมากขนาดที่ทำให้อุ้งเท้าของมันมีขนาดใหญ่ขึ้นอีกเท่าตัว หลังจากได้รับการรักษามันก็หายดีเป็นปลิดทิ้ง!

4. ฟิลลี่

4-1trioanimalfoundation.org

ฟิลลี่ผอมหนังหุ้มกระดูกตอนที่มีคนไปเจอมัน มันจำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน โชคดีที่มันสามารถกลับมายิ้มและมีร่างกายที่แข็งแรงเหมือนเดิมได้!

- โฆษณา -

5. เฮเซล เกรซ

5-1trioanimalfoundation.org
เฮเซล เกรซมีแผลไหม้ขั้นวิกฤตจากตอนที่มันถูกจุดไฟเผา มันต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลและใช้ผิวหนังเทียม ถึงแม้ว่าขนของมันจะยังไม่งอกเหมือนเดิม มันก็อารมณ์ดีและมีความสุขขึ้นกว่าเดิมมาก

6. คริงเกิล
6-16-2TAF

คริงเกิลถูกพบพร้อมกับปลอกคอที่รัดคอและไหล่ของมันไว้แน่น แผลมันรุนแรงมากจนผิวหนังของมันงอกออกมารอบๆโซ่ สัตวแพทย์ฉุกเฉินต้องค่อยๆเอาโซ่ออกทีละนิด ซึ่งสุดท้ายแล้วก็เป็นการช่วยชีวิตคริงเกิลไว้

- โฆษณา -

7. เร้ด
7-1trioanimalfoundation.org
เร้ดมีน้ำหนักเกินตอนที่มันถูกส่งไปฆ่าแต่โชคดีที่มีคนช่วยไว้ มันถูกจับมาไดเอ็ท ลดน้ำหนักไปได้สิบปอนด์และโชคดีมากที่ตอนนี้ได้ใช้ชีวิตอย่างสบาย!

8. ธิสเทิล
8-18-2TAF

ธิสเทิลมีแผลที่ขาเพราะมีคนเอาสายมารัดขามันไว้แน่นมากจน การติดเชื้อที่เกิดขึ้นตามมาร้ายแรงมากจนมันทำร้ายมันแบบถาวร ถึงแม้ว่าสัตวแพทย์ฉุกเฉินจะไม่สามารถเก็บขาข้างหนึ่งของมันไว้ได้ ธิสเทิลก็ยังยิ้มร่ากับอาการเจ็บปวดได้ ต้องขอบคุณการดูแลเอาใจใส่ที่มันได้รับ

9. วินสตัน
9-19-2TAF

วินสตันถูกพบว่ามีคนนำมาทิ้งไว้ในสวนหนึ่งของชิกาโก้ ตำรวจพามันไปส่งไว้ที่บ้านหมา ที่ๆมันได้รับการดูแลเอาใจใส่ก่อนที่มันจะได้มาเจอครอบครัวใหม่ของมัน!