หญิงคนหนึ่งส่งหมาที่เธอช่วยไว้เมื่อ 17 ปีที่แล้วอย่างสวยงาม

คำเตือน! เตรียมแกะกล่องทิชชู่กันไว้ได้เลย นี่เป็นเรื่องที่จะต้องทำคุณน้ำตาแตกแน่ๆ

- โฆษณา -

beautiful_send_off-01

จีซัสสิตาไม่รู้เลยว่าเจ้าหมาที่เร่ร่อนเข้ามาในชีวิตเธอ 17 ปีที่แล้วนั้นจะกลายมาเป็นหมาที่แก่ไปพร้อมๆกับเธอ การที่เธอไม่มีเงินหรือไม่มีวัตถุอะไรให้มันนั้นไม่ใช่สิ่งสำคัญเลย ทั้งสองสานสายใยกันได้เพราะต่างฝ่ายต่างเหงาซึ่งความเหงานี้หมดไปเรื่อยๆเมื่อพวกเขามาอยู่ด้วยกัน

เธอได้ตั้งชื่อเจ้าหมาว่าโซโลวิโน่ซึ่งในภาษาสเปนหมายถึง “เขามาคนเดียว” ด้วยระยะเวลา 17 ปีที่พวกเขาอยู่ด้วยกันมานี้มันทำให้พวกเขาแยกันไม่ได้เลย แต่อย่างไรก็ตามโซโลวิโน่ก็แก่ลงและมันก็เริ่มยากขึ้นสำหรับมันที่จะขึ้นบันไดเข้าบ้านของพวกเขา ตรงนี้ทำให้จีซัสสิตาคิดได้ว่าวันหนึ่งเธอเองก็คงต้องบอกลามัน

beautiful_send_off-02

- โฆษณา -

“เราได้รับสายทางฮอทไลน์ของเราจากเจ้าของหมาที่บอกว่าเธอมีหมาอายุ 17 ปีและต้องการความช่วยเหลือในการทำการุณยฆาตและการเคลื่อนย้าย” เคอร์รี่ อาร์มสตรองกล่าวในการสัมภาษณ์หนึ่งกับเดอะโดโด้ อาร์มสตรองคือผู้ก่อตั้งโฮมด็อก แอลเอซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นตัวเลือกแทนเชลเตอร์แบบปกติ

“หลายๆคนรักสัตว์ของพวกเขาและไม่อยากเห็นพวกมันทรมานช่วงบั้นปลายชีวิตหรือช่วยป่วยระยะสุดท้ายแต่พวกเขาไม่มีกำลังที่จะจ่ายค่าการทำการุณยฆาตที่คลินิคสัตว์” อาร์มสตรองกล่าว “บางครั้งพวกเขาก็เอาสัตว์มาที่เชลเตอร์เพราะพวกเขาคิดว่าไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว”

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสมาชิกโฮมด็อกรายหนึ่งนามแซนดร้า แชดิคไปที่อพาร์ทเม้นท์เล็กๆที่จีซัสสิตาและโซโลวิโน่อยู่ด้วยกันตลอด 17 ปีที่ผ่านมา ทั้งหมดกินแฮมเบอร์เกอร์ด้วยกัน บอกลากันครั้งสุดท้ายแล้วเจ้าโซโลวิโน่ก็ถูกนำตัวไปคลินิกแถวนั้น

- โฆษณา -

beautiful_send_off-03

ตอนนี้โซโลวิโน่รอจีซัสสิตาอยู่อีกภพหนึ่ง เธอรู้ตั้งแต่มันเข้ามาในชีวิตเธอว่าพวกเขาจะต้องแก่ตัวไปด้วยกัน เธอแค่ต้องการความช่วยเหลือในการบอกลามัน ต้องขอบคุณโฮมด็อกและผู้ใจบุญที่ทำงานหนักเพื่อให้ผู้อื่นได้อยู่กับสัตว์เลี้ยงของพวกเขาจนนาทีสุดท้ายจริงๆ

เราขอควากรุณาช่วยพิจารณาการบริจาคเพื่อช่วยเหลือโฮมด็อก แอลเอและงานสำคัญๆที่พวกเขาทำด้วย หากคุณสนใจคุณสามารถคลิกที่นี่เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะช่วยเหลือพวกเขาได้ยังไง ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งล่วงหน้า