บ็อกเซอร์รักแมวกับเจ้าเหมียวสุดซี้สองตัวของมันรวมตัวกันดูแลลูกแมวที่ต้องการความช่วยเหลือ

ซูซี่ เจ้าหมาบ็อกเซอร์ตัวนี้เป็นหมาที่รักลูกแมว ตลอดอายุ 7 ปีของมัน มันได้ช่วยเหลือเคลลี่ ฮาร์ทแมน คุณแม่ของมันเลี้ยงดูก้อนกลม ๆ ปุย ๆ ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้มาเป็นโหล ๆ แล้ว

- โฆษณา -

หลังจากเลี้ยงดูแมวด้วยความรักและต้องบอกลาพวกมันหลังระยะเวลาสั้น ๆ เคลลี่และซูซี่ก็พบว่าพวกเขาหลงรักลูกแมวสีเทาสุดพิเศษตัวหนึ่งที่ชื่อคูชิ

suzie_and_kushi

ตอนแรกที่คูชิมาถึง มันมีการติดเชื้อที่ไม่ได้รับการรักษาที่ได้ทำลายดวงตาข้างซ้ายของมันไปเยอะเลย สุดท้ายแล้วเพื่อนคนหนึ่งก็ช่วยให้ฮาร์ทแมนพาคูชิไปรักษาจนสำเร็จ – มีการผ่าตัดเอาดวงตาดวงนั้นออก – และเพื่อนรายนี้ยังบอกว่าเจ้าแมวตัวนี้พบบ้านแบบถาวรของมันแล้ว

suzie_and_kushi

ฮาร์ทแมนและซูซี่นั้นเห็นพ้องต้องกันและประมาณหนึ่งปีที่แล้วคูชิก็ได้กลายมาเป็ยสมาชิกถาวรของครอบครัวนี้ นอกจากนี้มันยังแบ่งเบาภาระการดูแลสัตว์ไปจากเจ้าหมาคู่ซี้ของมันอีก ทั้งซูซี่และคูชิช่วยให้ลูกแมวอยู่อย่างมีความสุขและเตรียมพวกมันให้พร้อมกับการมีครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่แล้วมารับไปเลี้ยง

- โฆษณา -
suzie_and_kushi

คูชิผู้น่าสงสารเศร้าทุกครั้งเมื่อเพื่อนที่มันดูแลชั่วคราวแต่ละตัวย้ายไปอยู่บ้านถาวรของพวกมัน ฮาร์ทแมนจึงตัดสินใจรับแมวตัวหนึ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว – ซึ่งเป็นแมวตัวที่สองที่มีตาหนึ่งข้างชื่อซันนี่ มาร์ซ ซันนี่ตาบอดสนิท ซูซี่และคูชิจะอยู่ไม่ห่างเพื่อคอยช่วยเหลือเสมอถ้าจำเป็นแต่ซันนี่ดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ

suzie_and_kushi

สัตว์เลี้ยงทั้งสามตัวของฮาร์ทแมนมีหน้าที่เป็นของตัวเองในส่วนของการดูแลลูกแมวชั่วคราวที่บ้าน ซูซี่คือเพื่อนซี้ของทุกคนเพราะมันช่วยให้ลูกแมวเรียนรู้เกี่ยวกับหมา

suzie_and_kushi

ซันนี่ มาร์ซเองก็เป็นแมวรุ่นเก๋าเหมือนกัน – มันแฮปปี้ที่จะเป็นเพื่อนเล่นกับแมวตัวอื่นตลอด
ส่วนคูชิก็เป็นผู้ดูแลที่เอาใจใส่สุด ๆ มันจะคอยทำความสะอาดและดูแลลูกแมวราวกับเป็นแม่หวงลูกตัวหนึ่งเลย

- โฆษณา -
suzie_and_kushi

อยากเห็นความน่ารัก ๆ ของเจ้าสามตัวนี้และเพื่อน ๆ ของพวกมันเพิ่มเติมมั้ย? ไปฟอลโล่ว์ซูซี่ คูชิ และซันนี่ในอินสตาแกรมเพื่อติดตามการผจญภัยของพวกมันได้เลย!

suzie_and_kushi

SOURCEIheartdogs