เพื่อนเจ้าสาวอุ้มหมาที่กำลังจะตายของทางครอบครัวเดินเข้างานวิวาห์เพื่อคู่รัก

เพื่อนเจ้าสาวรายหนึ่งอุ้มหมาที่เจ้าสาวรักมากเดินเข้างานวิวาห์เดือนนี้เมื่อเจ้าหมาอ่อนแอเกินกว่าจะเจอเธอและเจ้าบ่าวในตอนจบ

- โฆษณา -

“เราทั้งคู่ลงไปกองกับเข่าและร้องไห้” เคลลี่ โอ’คอนเนลล์ เจ้าสาวจากเดนเวอร์ โคโลราโด้พูดถึงชาร์ลี หมาของเธอให้เอบีซี นิวส์ฟัง “การได้เห็นมันถูกอุ้มมาไม่กี่ฟุตมันค่อนข้างจะชัดเจนสำหรับฉันว่านั้นไม่ใช่ชาร์ลีในแบบที่มันอยากเป็น มันแก่ลงและมันทำให้ฉันจุกที่พ่ายแพ้กับอะไรไปเยอะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า: “มันเป็นหมาที่น่ารักมาก มันรักทุกคนแต่ฉันคือคนโปรดของมัน”

ชาร์ลี แบร์ ลาบราดอร์สีดำวัย 15 ปีถูกโอ’คอนเนลล์รับมาเลี้ยงเมื่อปี 2002 ตอนเธออายุ 19 ปีและอาศัยอยู่ที่นิวยอร์ค

JenDz Photography
JenDz Photography

เมื่อเดือนเมษายนปีนี้ชาร์ลีถูกวินิจฉัยว่ามีก้อนเนื้องอกในสมองแต่โอ’คอนเนลล์วัย 33 ปี ณ ปัจจุบันบอกว่ามันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเธอและเจมส์ การ์วิน สามีของเธอในตอนนี้ซึ่งทั้งคู่เป็นสัตวแพทย์ที่จะต้องให้หมาของพวกเขามาร่วมงานแต่งงานของพวกเขาด้วย

- โฆษณา -

เจน จียูเวนิส ช่างภาพและเพื่อนถ่ายช่วงเวลาอันสุดซึ้งตอนที่เคที่ ลอยด์ เพื่อนเจ้าสาวและน้องสาวโอ’คอนเนลล์อุ้มชาร์ลีเดินเข้ามาในงานเพราะมันเดินเองไม่ไหวเอาไว้ได้

JenDz Photography
JenDz Photography

“ฉันเหมือนแบบ ‘ฉันต้องถายต่อถึงแม้ฉันจะร้องไห้หลังกล้อง’” จียูเวนิสจากโบลเดอร์ โคโลราโดบอกกับเอบีซีนิวส์ “มันเป็นเรื่องราวจริงๆ”

น่าเศร้าที่เมื่อวันที่ 9 กันยายนชาลีพ่ายแพ้ให้กับอาการป่วยของมันและตายลง — แค่เพียงไม่กี่วันหลังงานแต่ง

จียูเวนิสแชร์รูปของชาร์ลีที่เธอถ่ายในงานแต่งลงในเฟซบุคซึ่งถูกแชร์ไปมากกว่า 16,000 ครั้ง

- โฆษณา -
JenDz Photography
JenDz Photography

“มันทำให้ฉันแฮปปี้เพราะฉันรู้ว่าพวกเขาก็มีความสัมพันธ์แบบนั้นกับหมาของพวกเขา” โอ’คอนเนลล์พูดถึงความสนใจที่รูปงานแต่งของเธอได้รับ “มันเตือนเราว่าเราจะไม่ทุกข์ขนาดนี้ถ้า [สัตว์เลี้ยงของเรา] ไม่ได้นำความสุขมากมายมาให้เรา”

โอ’คอนเนลล์บอกว่าเธอวางแผนว่าจะเอารูปชาร์ลีไปขยายและติดไว้ในบ้านเธอ