หมาจรจัดสังเกตเห็นเด็กถูกทิ้งหนาวอยู่ข้างนอกเลยพาลูก ๆ ของมันมาล้อมเด็กน้อยไว้เพื่อให้อุ่น

หมาเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ – และถึงแม้พวกมันจะไม่ได้โตมาในสภาพแวดล้อมที่เอาใจใส่พวกมันเสมอ แต่หมาก็ยังแสดงออกถึงความรักและความเห็นอกเห็นใจต่อมนุษย์อยู่

- โฆษณา -

หลัง ๆ มานี้มีการรายงานเรื่องราวของฮีโร่หมาเพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้เห็นได้ถึงความเห็นอกเห็นใจและความซื่อสัตย์ของหมา ถึงแม้ความซื่อสัตย์ของมันจะเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว เราจะไม่ค่อยได้เห็นความเห็นอกเห็นใจแบบเบื้องลึกที่หมามีต่อคนสักเท่าไร

ในอาร์เจนตินา หมาจรจัดชื่อเวย์ได้โชว์พลังแห่งสัญชาตญาณของความเป็นแม่และความเห็นอกเห็นใจเมื่อมันมาเจอเด็กถูกทิ้งในตรอกแคบ ๆ ในคืนหนาว ๆ คืนหนึ่งของฤดูหนาว ด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ที่โดดเด่นและมีพลังในทุก ๆ เผ่าพันธุ์ เจ้าหมาและลูก ๆ ของมันล้อมรอบเด็กน้อยเอาไว้เพื่อให้เด็กอบอุ่นตลอดคืน

Honest to Paws

ในวิดิโอเราจะได้เห็นเวย์ได้รับความเอ็นดูและความรักจากชุมชน แต่นั่นก็ไม่สามารถกวนสมาธิมันได้เพราะมันยังคงโฟกัสไปที่ลูก ๆ ของมันที่อยู่รอบตัวมันอยู่

- โฆษณา -

เช้าวันต่อมา อเลฮานดร้า กริฟฟ่า ผู้อยู่อาศัยในย่านนั้นได้ยินเสียงร้องของเด็กและพบเด็กคนหนึ่งภายใต้การปกป้องของเวย์และผ้าห่มลูกหมา เด้กน้อยถูกอุ้มไปโรงพยาบาลและดูแลทันที

ทีมผู้ช่วยเหลือเห็นตรงกันว่าเวย์ช่วยเด็กน้อยจากการตายที่เกือบจะต้องเกิดขึ้นแน่นอน

หลังจากนั้น แม่วัย 33 ปีของเด็กน้อยก็ถูกจับและไปอยู่ในความดูแลของตำรวจ อย่างไรก็ตาม เราว่าเราทุกคนคงเห็นตรงกันว่าใครทำหน้าที่เหมือนแม่ที่แท้จริงในคืนนั้น

- โฆษณา -

บทสัมภาษณ์อเลฮานดร้า กริฟฟ่าด้านล่างนี่เป็นภาษาสเปน แต่ถึงแม่ภาษาคุณจะไม่ค่อยคล่องเท่าไร คุณก็จะยังคงได้เห็นเจ้าหมาฮีโร่และลูก ๆ ที่น่ารักของมัน

โปรดแชร์เรื่องราวอบอุ่น ๆ นี้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณ