อัพเดท: หมาสุดซื่อสัตย์กอดขาหญิงคนหนึ่งเพื่อขอร้องไม่ให้เธอไป

1

- โฆษณา -

อัพเดท: เรื่องนี้ปลอดภัยนะ! มันจะถูกส่งไปอยู่กับองค์กรช่วยเหลือสัตว์เร็วๆนี้ เจ้าหน้าที่ที่เชลเตอร์บอกว่ามันกลัวและมีการกำหนดวันที่จะมีการนำมันไปอยู่ในบ้านฟอสเตอร์ที่จะมอบความสนใจที่มันต้องการให้กับมันแล้ว ตามที่ The League of Animal Protectors-LAP Rescue บอกไว้ จะมีข่าวดียิ่งกว่านี้อีกสำหรับวันแต๊งส์กิฟวิ่งนี้ “ความสนใจในตัวของเจ้าหมาน่ารักตัวนี้ทำให้หลายคนมาที่เชลเตอร์ พวกเขามาคนมารับหมาไปเลี้ยงถึง 18 ตัวด้วยกันเมื่อวันพุธ!!! นี่เป็นสถิติสูงสุดสำหรับระยะเวลาหนึ่งวันที่กำลังจะถึงวันหยุดแล้ว! สัตว์หลายๆตัวปลอดภัยและมีบ้านอยู่เพราะพวกคุณทุกคน” ขอบคุณทุกคนที่แชร์รูปของเจ้าหมาตัวนี้และเรื่องราวของมันมาก การแชร์ช่วยเหลือชีวิตได้และทุกชีวิตมีความหมาย

ที่ The Collin County Animal Service ใน McKinney รัฐ Texas หมาเด็กที่หวาดกลัวตัวหนึ่งเอาขาของมันมากอดขาของหญิงคนหนึ่งไว้เมื่อวันอังคารเพื่อขอร้องไม่ให้เธอไป มันรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น! น่าเศร้าที่การขอร้องครั้งนี้ไม่เป็นผลอะไรกับเจ้าหมาพันธุ์ผสมระหว่างเกรทพีเรนีส์และออสเตรเลียนเช็พเพิร์ดที่หนักถึง 65 ปอนด์ตัวนี้ หญิงคนนั้นหันหนีและเดินออกประตูไป หมายเหตุว่าคนที่นำหมาเข้ามาบอกว่าเธอเจอหมาตัวนี้ถึงแม้ว่าเจ้าหมาดูจะผูกพันธุ์กับเธอเพราะมันเกาะขาของเธอ ตอนนี้เชลเตอร์เต็มและเจ้าหน้าที่ต้องทำบ้านหมาแบบชั่วคราวขึ้นมาเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ต้องฆ่าหมา เพจ Facebook สำหรับเจ้าหมาที่น่าสงสารตัวนี้คุณสามารถคลิคได้ที่นี่

The League of Animal Protectors – LAP Rescue ได้อาสาที่จะช่วยแต่พวกเขาต้องการเงินบริจาคและบ้านพักชั่วคราวสำหรับสัตว์ ผู้ที่อยากอุปการะเป็นการส่วนตัวสามารถติดต่อได้และแนะนำให้ไปที่เชลเตอร์และไปเจอกับเจ้าหมาตัวนี้ ตอนนี้มันถูกกักไว้และอนุญาตให้ผู้ที่มีหลักฐานว่าเป็นเจ้าของมาแสดงตัวได้ โปรดช่วยกันแชร์เรื่องร้ายๆของเจ้าหมาตัวนี้กับครอบครัว เพื่อน และคอนแท็คท์ในโซเชียลมีเดียของคุณ การแชร์เป็นการช่วยชีวิตและทุกชีวิตมีค่า ติดต่อได้ที่ @ lapdogteam@gmail.com มาช่วยกันสร้างความแตกต่างเพื่อหมาตัวนี้และหาบ้านที่จะรักและเห็นคุณค่าในตัวของมันกันเถอะ

- โฆษณา -

Collin County Animal Services ตั้งอยู่ที่ 4750 Community Avenue in McKinney, Texas 75071 โทรศัพท์: (972).547.7292. Email:animalshelter@collincountytx.gov ค่ารับอุปการะ $25 เชลเตอร์จะปิดวันพฤหัสและวันศุกร์และจะเปิดใหม่อีกครั้งวันที่ 30 พฤศจิกายน