หลังฤดูล่าสัตว์จบลง หมาจะถูกเอาไปทิ้งหรือแขวนคอ แต่สิ่งนี้กำลังจะเปลี่ยนไปแล้ว!

มีสถิติอันน่าเศร้าสถิติหนึ่งที่ไม่มีใครอยากให้คุณรู้:

- โฆษณา -

ในสเปน สแปนิชเกรย์ฮาวด์ 50,000 ตัว (รู้จักกันในนามกัลกอส) จะถูกทิ้งหรือฆ่าในทุก ๆ ปี — เมื่อฤดูล่ากระต่ายป่าจบลง เจ้าหมาพวกนี้ถูกขยายพันธุ์มาเพื่อใช้ในการล่าสัตว์และจะถูกทิ้งหรือฆ่าหลังจากนั้น นี่เป็นความลับอันน่าขยะแขยงที่ถูกเก็บไว้ และมันไม่ใช่เรื่องที่โอเคเลย!

วาเลนตินา หนึ่งในเกรย์ฮาวด์จากกลุ่มนี้ได้รับการช่วยเหลือเอาไว้ทันเวลาพอดี! ตอนนี้มันจะได้รู้ว่าการถูกรักมันเป็นยังไง หมาแบบวาเลนตินาตัวอื่น ๆ ยังคงรอคอยปาฏิหาริย์ และการแชร์เรื่องนี้ก็สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของพวกมันได้!

- โฆษณา -

หมาพวกนี้ถูกขยายพันธุ์มาเพื่อผลประโยชน์และความบันเทิงของเจ้าของที่ไร้หัวใจของพวกมันโดยเฉพาะ และเมื่อฤดูล่าจบลง พวกมันก็จะถูกทิ้งให้ตาย บางตัวจะอยู่ตามถนน บางตัวจะตายลงเพราะความหิวหรือการขาดการดูแลทางการแพทย์ และบางตัวจะถูกทุบตี หรือที่แย่กว่าก็คือโดนทุบตีโดยเจ้าของของพวกมันเอง สำหรับคนพวกนี้ หมาถือเป็นเพียงสมบัติในครอบครองที่สามารถกำจัดไปได้เมื่อพวกเขาบรรลุวัตถุประสงค์แล้ว

ต้องขอบคุณที่กลุ่มช่วยเหลือพยายามที่จะช่วยชีวิตเจ้าหมาพวกนี้เอาไว้ ผู้คนอย่างแมรี คาร์เมนช่วยพวกมันในจำนวนมากที่สุดที่พวกเขาจะทำได้และพยายามหาบ้านถาวรให้พวกมันอยู่

- โฆษณา -

ลงมือทำในส่วนของคุณและแชร์เรื่องนี้ ช่วยเหลือบรรดาสัตว์ที่ไม่สามารถช่วยตัวเองได้และควรได้รับการช่วยเหลือด้วย!