หมาผูกพันจากฟาร์มเนื้อสัตว์ในเกาหลีได้กลับมาเจอกันครั้งแรกหลังถูกช่วยเหลือไป

มันยากที่เราจะจินตนาการได้ว่าชีวิตของหมาในฟาร์มเนื้อที่เกาหลีใต้นั้นเป็นยังไงแต่อย่างน้อยเคนจิและโซเฟียก็มีกันและกัน เจ้าหมาขาวราวหิมะแสนสวยทั้งสองมีลูกด้วยกันในช่วงเวลาเลวร้ายของพวกมัน

- โฆษณา -

ประสบการณ์ของพวกมันทำให้ทั้งคู่มีความสัมพันธ์แบบตัดกันไม่ขาด ซึ่งนั่นก็คือจนถึงวันที่พวกมันถูกแยกกันระหว่างถูกปล่อยให้เป็นอิสระจากเกาหลีใต้ หมาทั้งสองถูกส่งไปสหรัฐและถูกคนละครอบครัวรับไปเลี้ยง

Lindsay Goldstein

จินโดเลิฟ – กลุ่มคนอิสระที่รวมเงินของพวกเขาเองเพื่อช่วยเหลือหมาจากโรงเชือดในเกาหลี – ช่วยเคนจิและโซเฟียจากชะตากรรมของพวกมันในฟาร์มเนื้อนั่น จากนั้นทั้งคู่ก็ถูกส่งไปยังแมสซาชูเซตส์และนำตัวไปดูแลโดยสวีทพอว์สเรสคยิว

Lindsay Goldstein

เคนจิคือตัวแรกที่มีคนรับไปเลี้ยง ลินด์ซี่ย์ โกลด์สไตน์ คุณแม่คนใหม่ของมันและคู่หมั้นของเธอตกหลุมรักหนุ่มน้อยสุดหล่อขนฟูเข้าให้อย่างจัง

“มันเป็นหมาที่น่ารักที่สุดเลย” โกลด์สไตน์บอกกับเดอะโดโด้ “มันใจเย็นและรักใคร่คนอื่นและมันชอบเวลามีคนมาสนใจหรือลูบท้องมัน เวลามันตื่นเต้นมันจะบอกให้เรารู้โดยการหอนเสียงสูง”

- โฆษณา -
Lindsay Goldstein

เคนจิไม่ชอบอยู่กับหมาตัวอื่นพอ ๆ กับที่มันรักผู้คนนั่นแหละ บางทีหมาตัวอื่น ๆ อาจจะทำให้มันนึกถึงสภาพแออัดและน่าสังเวชในอดีตของมันที่เกาหลีใต้

Lindsay Goldstein

โกลด์สไตน์ได้รับรู้เรื่องราวความสัมพันธ์ของเคนจิกับหมาเพศเมียชื่อโซเฟียจากทางกลุ่มช่วยเหลือ เธอสงสัยว่าการให้พวกมันได้กลับมาเจอกันอีกครั้งจะดีกับเคนจิมั้ยและตัดสินใจสืบหาครอบครัวในคอนเนตติกัตที่รับโซเฟียไปเลี้ยง

Lindsay Goldstein

ทั้งสองครอบครัวจัดให้หมาทั้งคู่ได้พบกัน มันเป็นเดือน ๆ มาแล้วที่ทั้งคู่ถูกแยกจากกันตอนที่ถูกช่วยเหลือออกมาและทั้งสองครอบครัวก็ไม่แน่ใจว่าพวกมันจะจำหรือเข้ากันได้มั้ย – จนถึงจุดที่พวกมันเจอกันนั่นแหละ!

Lindsay Goldstein

มันเห็นได้ชัดเจนในทันทีว่าเคนจิและโซเฟียไม่เพียงแต่จดจำความสัมพันธ์ของพวกมันได้แต่พวกมันยังคิดถึงกันมากด้วย อดีตอันเลวร้ายของพวกมันและการแยกจากกันมาเป็นเดือน ๆ ดูจะหายไปเลยเมื่อพวกมันได้วิ่งเล่นในสนามด้วยกันโดยตัวของพวกมันไม่แยกจากกันไปเกินกว่าเวลาไม่กี่วินาทีเลย

- โฆษณา -

Posted by Lindsay Goldstein Davis on Saturday, November 19, 2016

เพราะโซเฟียอยู่ในคอนเน็คติกัทที่ถัดไปแค่รัฐหนึ่ง ทั้งสองครอบครัวเลยสามารถจัดให้ทั้งคู่มาเล่นกันได้บ่อย ๆ จากนี้ไป

- โฆษณา -
Lindsay Goldstein

สุดยอดทีมช่วยเหลือจากจินโดเลิฟไม่เพียงแต่จะช่วยเคนจิและโซเฟียไว้ได้เท่านั้น พวกเขายังได้จัดการทำเรื่องให้ลูก ๆ ของพวกมันถูกนำตัวไปสหรัฐอเมิกาอีกด้วย ทั้งสามตัว – ชื่อคิสเม็ท ออลลี่ และวิลโล่ว์ – อยู่ด้วยกันในบ้านเดียวกันตอนนี้! โกลด์สไตน์เองก็ได้ติดต่อกับเจ้าของใหม่ของพวกมันตลอด

Lindsay Goldstein

หวังว่าการได้พบกันทั้งครอบครัวเต็ม ๆ สำหรับเจ้าหมาทั้งห้าที่รอดชีวิตมาจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้!

SOURCEIHeartDogs