น้องหมาหมดแรงติดอยู่ในท่อระบายของเสียถูกรับไปเลี้ยงโดยเจ้าหน้าที่ที่ช่วยเหลือมัน

หลังจากอาบน้ำไปหลายรอบมากเจ้าหมาน้อยตัวนี้ก็ได้รับเซอร์ไพรส์

เฟซบุคโพสท์ๆหนึ่งที่ได้กล่างถึงการช่วยเหลือและรับไปเลี้ยงในภายต่อมาของลูกหมาตัวหนึ่งที่ตกอยู่ในอันตรายใกล้ๆ St. Lucie County Sheriff’s Office นั้นกระจายไปแบบไวรัลอย่างรวดเร็วเมื่อวานนี้โดยมันได้รับรีแอ็คชั่นส์ การแชร์แลัคอมเม้นท์ดีๆมากมาย

- โฆษณา -

เจ้าหน้าที่กลุ่มหนึ่งกำลังทำเอกสารคดีแพ่งกับบ้านหนึ่งในฟอร์ทเพียร์ซ ฟลอริดาตอนที่พวกเขาได้ยินเสียงร้องครวญครางเบาๆ เมื่อได้ไปตรวจสอบพื้นที่ใกล้ๆดูเจ้าหน้าที่พบลูกหมาพันธุ์ผสมตกลงไปอยู่ในท่อระบายของเสียที่ทรุดลงหมา เจ้าหมาสีเหลืองวัยประมาณ 8 เดือนนี้เนื้อตัวสกปรกและหมดแรงจากการร้องและพยายามเอาตัวรอด

Source: St. Lucie County Sheriff's Office/Facebook
Source: St. Lucie County Sheriff’s Office/Facebook

เจ้าหน้าที่สุดใจดีช่วยเจ้าหมาขึ้นมาได้และอาบน้ำให้มันซ้ำแล้วซ้ำอีก! จากนั้นพวกเขาได้พยายามตามหาเจ้าของในละแวกที่พบเจ้าหมา ไม่มีใครจำลูกหมาที่อ่อนแรงแต่กลิ่มหอมขึ้นมาแล้วตัวนี้ได้และโรงพยาบาลสัตว์แถวนั้นไม่พบไมโครชิปในตัวมัน

- โฆษณา -
Source: St. Lucie County Sheriff's Office/Facebook
Source: St. Lucie County Sheriff’s Office/Facebook

โชคดีสำหรับพุดเดิล — ชื่อที่ถูกตั้งให้โดยผุ้ที่ช่วยเหลือมัน เจ้าหน้าที่คนหนึ่งตกหลุมรักมันและตัดสินใจรับมันไปเลี้ยง เจ้าหน้าที่ไบรอัน บีททีแห่ง St. Lucie County Sheriff’s Office บอกกับ NY Daily News ผ่านทางอีเมลว่าพุดเดิลดีขึ้นแล้วจากเหตุการณ์ทรหดนั่นและ“อยู่อย่างมีความสุขกับเจ้าของใหม่ของมันในตอนนี้”

SOURCEBarkpost