เจ้าตูบเร่ร่อนไว้อาลัยให้กับหญิงสาวที่ดูแลพวกมัน

มาร์การิต้า สวาเรซคือหญิงสาวรักสัตว์จากเม็กซิโกที่เป็นที่รู้จักดีที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว เธอใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายแต่เป็นชีวิตที่ยาว และเธอก็ยังทุ่มเทกับการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เธอช่วยเหลือสัตว์ทุกตัวที่เธอได้พบ เมื่อเธอเสียชีวิตจึงมีเรื่องประหลาดที่น่ายินดีที่เราได้เห็นสัตว์ที่เธอดูแลมาร่วมกันไว้อาลัยให้เธอ

- โฆษณา -

สวาเรซเรียกได้ว่าดังทั้งในหมู่มนุษย์และสัตว์จากเรื่องที่เธอให้อาการกลุ่มสุนัขเร่ร่อนที่จะมาอยู่หน้าประตูบ้านเธอทุกๆเช้า ทุกคนยังรู้กันดีอีกว่าเธอชอบพกถุงอาหารติดตัวไปด้วยทุกที่เพื่อที่เธอจะได้ให้อาหารกับสัตว์เร่ร่อนที่เธอพบเจอได้

แต่เรื่องที่ซึ้งและน่าประทับใจที่สุดก็คือสุนัขเร่ร่อนที่เธอให้อาหารมาเยี่ยมศพเธอและยังติดตามการเคลื่อนย้ายศพไปยังที่ทำพิธีอีกด้วย พวกมันอยู่กับเธอจนถึงช่วงที่มีการเตรียมจะเผาร่างของเธอ สิ่งนี้ทำให้เราเห็นว่าถึงแม้เธอจะเสียชีวิตไปแล้ว แต่เพื่อนสี่ขาของเธอก็ยังคงกตัญญูและซื่อสัตย์ต่อเธอ

เมื่อมาร์การิต้าเสียชีวิตช่วงก่อนหน้านี้ ญาติๆต้องแปลกใจที่สุนัขเร่ร่อนแห่มางานศพของเธอเผื่อมาอยู่ใกล้ๆกับโรงศพ

chiens errants enterrement 1

- โฆษณา -

มาร์การิต้าให้อาหารกับสุนัขเร่ร่อนมาตลอดชีวิตของเธอ เธอถึงขั้นถือถุงอาหารไปด้วยทุกที่เพื่อเผื่อไว้สำหรับสุนัขเร่ร่อนที่เธออาจได้เจอ

chiens errants enterrement 2

การทำแบบนี้ทำให้เธอได้เพื่อนตูบมาหลายตัวเลยทีเดียว พวกมันเลยมาไว้อาลัยให้กับเพื่อนของมันที่งานศพ

chiens errants enterrement 3

ตอนแรกเจ้าหน้าที่ของสถานที่จัดงานไม่รู้จะรับมือกับพวกสุนัขยังไง แต่พอได้รู้ว่าพวกมันมาไว้อาลัยให้เธอ พวกเขาก็ให้มันอยู่ในพิธีได้

chiens errants enterrement 4

- โฆษณา -

“พวกมันกระโดดดีใจ มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก” ลูกสาวมาร์การิต้ากล่าว

chiens errants enterrement 5

SOURCEBored Panda