เจ้าหมาตัวที่รู้จักเก็บที่นอนถูกรับไปเลี้ยงที่บ้านสุดอบอุ่น

หมาตัวหนึ่งที่เก็บที่นอนทุกวันขณะที่มันหดหู่อยู่ในเชลเตอร์สัตว์ได้พบกับสิ่งที่มันรอคอยแล้ว

- โฆษณา -

รัชอยู่กับ Society for the Improvement of Conditions for Stray Animals (SICSA) ในคิทเทอริ่ง โอไฮโอมากว่าหนึ่งเดือนแล้ว ขณะอยู่ที่นั่นมันก็ได้ทำที่นอนของตัวเองให้สบายขึ้น เจ้าหน้าที่ที่เชลเตอร์ถ่ายวิดีโอกิจวัตรประจำวันของรัชไว้และมันก็แพร่กระจายไปแบบไวรัล — แถมเรื่องการรอคอยของมันยังเป็นที่รู้ของคนไปทั่วต้องขอบคุณความสนใจที่รัชได้รับเพิ่มเติม คนรักสัตว์ทั่วโลกเริ่มได้รับรู้เรื่องราวอันแสนหดหู่ของรัช ในบรรดากลุ่มคนรักสัตว์มีคู่รักคู่หนึ่งจากแคลิฟอร์เนียคู่หนึ่งเพิ่งสูญเสียสัตว์สุดรักของพวกเขาไป พวกเขารู้สึกเข้าใจสถานการณ์มากจนต้องติดต่อไปยัง SICSA และเริ่มดำเนินการขอรับอุปการะรัชซึ่งได้รับการอนุมัติเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว

- โฆษณา -

“เราตื่นเต้นมากที่จะได้ประกาศว่ารัชมีครอบครัวใหม่แล้ว!” ทางเชลเตอร์กล่าวในเฟซบุค “ครอบครัวที่รับอุปการะมันไปได้ยินเรื่องของมันและรู้ทันทีว่ารัชคือเนื้อคู่ของพวกเขา”

นี่เป็นวิดิโอที่ครอบครัวใหม่ของรัชเล่าว่าโชคชะตามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไรกับการที่เจ้าหมาตัวนี้ได้มีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง:

- โฆษณา -

เมื่อรัชได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ของมันแล้ว ตอนนี้มันสามารถเก็บที่นอนของมันในบ้านที่สบายๆและสงบสุข SICSA รีบบอกเราเลยว่ายังมีสัตว์อีกหลายตัวที่ไม่มีบ้านอยู่และมันก็อยากจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งเหมือนกัน:

- โฆษณา -

“ถ้าคุณรู้สึกซึ้งไปกับเรื่องราวของรัช อย่าลืมช่วยกันบริจาคอะไรเล็กๆน้อยๆให้กับเชลเตอร์ในละแวกบ้านของคุณเพื่อเป็นเกียรติให้กับมันด้วย”

Facebook/SICSA
Facebook/SICSA