“หมาการ์ด” ตัวใหญ่ น่ากลัวมีเพื่อนที่ไม่น่าจะเป็นเพื่อนกันได้มาเยี่ยมทุกวัน

มีหมาตัวใหญ่หลายๆตัวที่เป็นหมายักษ์อ่อนโยน หมาตัวเล็กที่เป็นผู้คุ้มกันที่กระฉับกระเฉงและก็ยังมีหมาอื่นๆที่อยู่ตรงกลางระหว่างสองประเภทนี้ นอกจากนั้นใครๆก็ยังชอบพูดกันด้วยว่าหมาคอยเฝ้าบ้านสอดส่องบุรุษไปรษณีย์ ผู้ซึ่งพวกมันคิดว่าเป็นคนแปลกหน้าที่เข้ามาบุกรุกพื้นที่ของมัน (และต้องถูกมันวิ่งไล่ไป!)

- โฆษณา -

แต่ตอนที่บุรุษไปรษณีย์นายหนึ่งได้เจอกับเจอร์มันเช็พเพิร์ด หมาคนมักเข้าใจผิดว่าเป็นหมาที่ดุร้าย เขาเลือกให้โอกาสมัน ทั้งสองมีมิตรภาพที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้แต่ก็น่ารักมาก และตอนนี้บุรุษไปรษณีย์นายนี้จะแวะไปเยี่ยมเพื่อนขนปุยของเขาทุกครั้งที่เขาผ่านไป!

“ทุกๆวันไม่ว่าเราจะมีจดหมายหรือไม่ บุรุษไปรษณีย์นายนี้จะแวะมาเยี่ยมหมาวัย 9 เดือนของฉัน หมาของฉันถูกมองว่าเป็นหมาอันตรายหรือเข้าหาไม่ได้ตลอด” ไมเคิล คอลลินส์ ป๊ะป๋าของเจ้าหมาเขียนในเฟซบุค “แต่นายคนนี้ลงจากจักรยานมากอดและลูบมันตลอดเลย!”

- โฆษณา -

ดูเหมือนทั้งหมาและคนส่งของจะอยากเจอกันทุกวัน

“ขอบใจนะ ทำหน้าที่ต่อไปให้ดีเหมือนเดิม นายมีเพื่อนมารอ!!” คอลลินส์กล่าวเสริม

โชคดีของเราที่การพบกันของทั้งสองครั้งหนึ่งถูกอัดไว้ในวิดิโอ!

- โฆษณา -


ดูหางที่แกว่งนั่นสิ! (และเจ้าหมาก็ดูแฮปปี้เหมือนกัน…ล้อเล่นน่ะ!) เราชอบที่บุรุษไปรษณีย์นายนี้ไม่ตัดสินหมาจากสายพันธุ์ของมันถึงแม้คุณจะต้องระวังเวลาเข้าหาหมาแปลกหน้าทุกตัว ไม่ต้องสงสัยเลย การได้เจอกันถือเป็นไฮไลท์ในแต่ละวันของพวกเขาเลย!

SOURCEIHeartDogs