ชายที่อยู่ในโคม่าเป็นสัปดาห์ ๆ ฟื้น หลังโรงพยาบาลให้หมาของเขาเข้าเยี่ยม!

มันเป็นเรื่องสุดยอดมากที่อะไรง่าย ๆ อย่างการที่โรงพยาบาลให้น้องหมาของคนไข้เข้าเยี่ยมได้นั้นสามารถทำให้คนไข้ฟื้นตัวได้ – และตอนนี้ลูกสาวของเขาก็กำลังรณรงค์ให้โรงพยาบาลเปลี่ยนนโยบายห้ามสัตว์เลี้ยงเข้าเยี่ยมเจ้าของ

- โฆษณา -

ชายชาวอิตาเลียนวัย 73 ปีชื่อจิโอวานนีเลี้ยงหมาตัวหนึ่งชื่อแนนซี่ ทั้งสองเป็นเพื่อนซี้กันและชอบทำอะไรสนุก ๆ ด้วยกันซึ่งนี่รวมไปถึงการเดินเล่นในสวนด้วยกันเป็นประจำ หลังอยู่ด้วยกันมาหลายปี ทั้งคู่ก็ตัวติดกันจนแยกไม่ออก

เมื่อจิโอวานนีถูกรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังหัวใจวาย แนนซี่ก็อยู่ไม่สุขเพราะมันไม่เข้าใจว่าทำไมเจ้าของมันถึงไม่ยอมกลับบ้าน ที่โรงพยาบาลจิโอวานนีอาการถึงขั้นโคม่าและไม่ดีขึ้นเลยเป็นอาทิตย์ ๆ ถึงแม้ลูก ๆ เขาจะมาเยี่ยมทุกวัน

American Web Media

ขณะดูแลแนนซี่ที่บ้าน เดโบราห์ ลูกสาวของจิโอวานนีสังเกตเห็นอาการอันน่าสงสารของเจ้าหมา เมื่อเธอรู้ว่าโรงพยาบาลเพิ่งมีนโยบายใหม่ที่อนุญาตให้ครอบครัวนำสัตว์เลี้ยงของคนไข้เข้าเยี่ยมได้ เธอก็รีบพาแนนซี่ไปหาพ่อเธอทันที

- โฆษณา -

แล้วก็เป็นไปตามคาด เจ้าหมากุลีกุจอมาก มันเห่าและเลียหน้าชายชราด้วยความดีใจที่ได้กลับมาเจอกัน – แต่มันนำปาฏิหาริย์อันยิ่งใหญ่มาด้วย! เป็นครั้งแรกในหลายสัปดาห์ที่ใบหน้าของชายชราเป็นรูปรอยยิ้มและเขาขยับ

American Web Media

พวกเขาไม่คาดคิดว่าจะเกิดสิ่งนี้แต่หมอค่อนข้างช็อคที่คนไข้ของพวกเขาตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าหลังหมาของเขามาเยี่ยม! เยี่ยมไปเลยนะว่ามั้ย? เดโบราห์คิดแบบนี้ล่ะ! ดังนั้นตอนนี้เธอเลยเป็นผู้สนับสนุนให้โรงพยาบาลอนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าเยี่ยมเจ้าของได้เพราะมันอาจทำให้เกิดปาฏิหาริย์ เหมือนสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อของเธอ!