หมาแก่ถูกล่ามไว้ 14 ปี ชายชรามาถึงและเปลี่ยนชีวิตของมัน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเนื้อเยื่อพร้อมสำหรับเรื่องนี้ มันสวยงามมาก

เวลาคนถูกถามให้อธิบายความหมายของคำว่าเมตตา คุณมักจะได้ยินคำตอบที่พูดถึงความไม่นึกถึงตัวเองก่อน ความเห็นอกเห็นใจ และการมอบมันให้กับใครสักคน คนมักจะบอกว่าคนมีเมตตาจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยคนอื่น แม้ว่าบางครั้งพวกเขาจะต้องเดือดร้อนเอง

- โฆษณา -

เธน ฮามิลตันและคริสตีน ภรรยาของเขาที่เสียชีวิตไปแล้วเป็นตัวอย่างที่เพอร์เฟ็คท์สำหรับความหมายของคำว่าความเมตตา ตลอดเวลา 12 ปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ช่วยเหลือเจ้าตูบสูงวัยจากบ้านพักพิงสัตว์ที่มีการฆ่าสัตว์มาแล้วทั้งประเทศ หลังได้ดูแลเจ้าตูบที่ต้องพบเจอการถูกทอดทิ้งและทารุณมาหลายตัว เธนก็สามารถเข้าใจได้ว่าหมาแก่ ๆ มีความรักที่จะมอบให้ผู้อื่นมากมายแค่ไหน

เธนและคริสตีนก่อตั้ง Grey Muzzle Rescue & Sanctuary ในออร์คาสไอแลนด์ วอชิงตัน เพื่อให้โอกาสเจ้าตูบอายุมากได้มีชีวิตอีกครั้ง

- โฆษณา -

หนึ่งในเจ้าตูบที่พวกเขาช่วยเหลือมาคือลิลล่า ก่อนหน้านี้มันถูกล่ามไว้ 14 ปี ตอนมันมาถึง สภาพมันดูเลวร้ายมากและขาของมันติดหนึบอยู่กับตัว เธนไม่ย่อท้อและช่วยให้เจ้าหมาไปไหนมาไหนได้ด้วยรถเข็นล้อเดียว

ในปี 2013 คริสตีนเสียชีวิตลงจากความเจ็บป่วยระยะสุดท้าย แต่ก่อนที่เธอจะจากไป เธอได้ทำสิ่งที่มีเมตตาและความรักมากที่สุดเอาไว้ ไปดูกันข้างล่างเลย

โปรดแชร์วิดิโอนี้กับคนอื่น ๆ และช่วยกันกระจายข่าวเกี่ยวกับสุดยอดภารกิจช่วยเหลือเจ้าตูบสูงวัยของเธน

- โฆษณา -

เราไม่เคยดูวิดิโอไหนที่ทำให้เรามีความรู้สึกหลายอารมณ์เท่านี้มาก่อนเลย หากคุณต้องการจะสนับสนุนเธน โปรดพิจารณาการบริจาคเงินให้เขาที่นี่

- โฆษณา -

อย่าลืมบอกเราว่าคุณคิดยังไงในคอมเม้นท์ด้านล่าง และโปรดแชร์เรื่องราวของเธนเพื่อช่วยกันบำรุงแรงสนับสนุนให้กับงานของเขา