ชายชราที่ถูกรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมีหมาตามมาด้วย

เจ้าของสัตว์เลี้ยงหลายๆคนมักจะมีอารมณ์ซึ้งกับความสัมพันธ์ที่มีกับสัตว์ของตัวเองได้ง่ายๆ พวกมันเป็นผู้ปกป้องเรา เป็นเพื่อน เป็นสิ่งที่เราไว้ใจ และสำหรับหลายๆคนมันเป็นครอบครัวเลยด้วยซ้ำ มันอยู่กับเราเสมอทั้งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดและมันยังซื่อสัตย์กับเจ้าของของมันจนถึงวันสุดท้าย

- โฆษณา -

นี่เป็นเรื่องของวิดิโอด้านล่างนี้ เรามีเรื่องเล่าของชายชรากับหมาของเขา – ความเป็นเพื่อนที่จะคงอยู่ตลอดไป เมื่อชายชราเส้นเลือดในสมองแตก เพื่อนสี่ขาของเขาตามรถพยาบาลไปจนถึงโรงพยาบาลและรออยู่ที่นั่น ฝนตกยาวหลายวันแต่เจ้าหมาก็ไม่ยอมไปไหน มันนั่งเฝ้าทางเข้าตึกอยู่อย่างนั้น สุดท้ายแล้วเพื่อนมนุษย์ของมันก็ไม่รอด แต่นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องมหัศจรรย์

ตั้งแต่ปีนั้นเป็นต้นมา ทุกๆปีหลายๆชีวิตจะได้รับการช่วยเหลือจากการบริจาคอวัยวะ คุณเชื่อหรือไม่ว่าในปี 2014 “ผู้บริจาคอวัยวะทำให้การปลูกถ่ายอวัยวะ 28,000 มีความเป็นไปได้ขึ้นมาได้” ยูเอสดีพาร์ทเม้นท์ออฟเฮ้ลธ์แอนด์ฮิวแมนเซอร์วิสเซ็สแถลง “ยิ่งไปกว่านั้น ผู้คนจำนวนหนึ่งล้านคนได้รับการบริจาคกระจกตาและการปลูกถ่ายเนื้อเยื่ออื่นๆ ซึ่งช่วยให้พวกเขาหายจากแผลบาดเจ็บ กระดูกเสียหาย อาการบาดเจ็บที่กระดูกสันหลัง แผลไหม้ ความพิการทางการได้ยินและการสูญเสียการมองเห็น”

หญิงที่เจ้าหมาทักทายตอนจบได้รับการช่วยขีวิตไว้ได้เพราะความเมตตาของผู้บริจาคอวัยวะและตอนนี้เธอมีโอกาสให้บ้านใหม่กับเจ้าหมา ทำให้เรื่องนี้จบลงอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้งได้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการบริจาคอวัยวะ เชิญได้ที่เว็บไซท์ของ HRSA ที่นี่

- โฆษณา -