พิทบูลสุดประหลาดยังคงขอบคุณแม่ของมันทุกวันหลังเธอดูแลมันมาหลายปี

ถ้าหมาเป็นเจ้าของคุณแล้ว พวกมันจะตื่นเต้นเวลาคุณเดินผ่านประตูเวลากลับบ้านมา แต่หมาส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นแบบไคโล

- โฆษณา -

ไคโลถูกนำไปไว้ที่บ้านพักพิงของเมืองตอนมันอายุ 10 เดือน จากนั้น ALIVE Rescue Memphis ก็พบมันเข้าและพามันไปไว้ในบ้านที่จะดูแลมันชั่วคราว แต่น่าเศร้าที่มันก็อยู่ที่นั่นช่วงหนึ่งโดยที่มันไม่ได้อยากอยู่จริง ๆ ผู้คนที่รู้จักไคโลต้องช็อค มันเป็นหมาที่เป็นมิตรและน่ารัก…อีกทั้งยังมีหน้าตาสุดน่ารักแบบพิทบูล! ไคโลพร้อมจะไปอยู่บ้านถาวรแล้ว แต่ไหนล่ะครอบครัวถาวรของมัน? พวกเขาจะมีโอกาสหามันเจอมั้ย?

stubs_sass_and_bull

แต่แล้วก็เกิดเรื่องดี ๆ บางอย่างขึ้น! เหมือนไคโลต้องรอมานานขนาดนี้เพราะครอบครัวที่มันถูกลิขิตมาให้เป็นส่วนหนึ่งต้องมาเจอมันในเวลาที่เหมาะสม บางทีมันก็เป็นแบบนั้นล่ะ มันต้องคลิกกัน

เมแกน สเวียร์สบอกกับเดอะโดโด้ว่า: “เราเห็นรูปของมันในเฟซบุคเลยติดต่อไป ฉันว่ามันคงถูกลิขิตมาให้มาอยู่กับเราแหละ แต่มันก็ใช้เวลา กว่าเราจะหามันเจอ!”

- โฆษณา -
stubs_sass_and_bull

สเวียร์สและสามีของเธอตัดสินใจเอาไคโลไปทดลองอยู่ด้วยคืนหนึ่งเพื่อดูว่ามันจะเข้ากับเนลลี่ หมาอีกตัวของพวกเขาได้มั้ย อาสาสมัครขับรถสี่ชั่วโมงเพื่อพาไคโลมาที่บ้านสเวียร์ส และจากนั้น… “ทันทีที่พวกเขาออกไป มันก็คลานขึ้นมาที่ตักฉันทันที เอาหัวมาซุกใต้คางฉัน แล้วก็กรนเสียงดังอย่างกับเลื่อยแน่ะ นับจากจุดนั้นนี่สามีกับฉันรู้เลยว่ามันต้องอยู่กับเราต่อ!”

เราว่าฟังดูเหมือนพรหมลิขิตเลย!

ครอบครัวสเวียร์สตกหลุมรักไคลโลและมันก็ตกหลุมรักพวกเขาทันทีเช่นกัน ขนาดตอนพวกเขาสังเกตเห็นความประหลาดของมัน พวกเขาก็ยังเปิดใจยอมรับทุกอย่างด้วยความยินดี! แม้กระทั่งเรื่องที่มันกลัวพื้นไม้แข็ง ๆ! ครอบครัวสเวียร์สยอมรับได้ว่าไคโลไม่ชอบและปูพื้นบ้านด้วยพรมใหม่ทั้งหมด

สเวียร์สบอกเดอะโดโด้ว่า: “มันจะขยับตัวไปไหนในบ้านโดยการกระโดดจากพรมผืนหนึ่งไปยังอีกผืนหนึ่ง” น่ารักนะว่ามั้ย?!

- โฆษณา -

และขณะที่ไคโลจะมีความสุขเมื่อได้เห็นสมาชิกครอบครัวรายอื่น ๆ เดินเข้าประตูมา แต่ที่มันรออย่างทุรนทุรายที่สุดก็คงจะเป็นแม่ของมัน เมื่อเธอเดินเข้าประตูมา ทุก ๆ เย็น มันจะดีใจแบบบ้าคลั่ง โดยมันจะทั้งกอด ทั้งกระโดดและจูบเธอ! ถ้าเธอไม่นั่งลงให้มันคลานเข้าบนตักเธอได้ เจ้าหมาก็จะมองด้วยสายตาอ้อนวอนจนกว่าเธอจะยอม! ง่อวววว!

- โฆษณา -

ที่เด็ดที่สุดคือสิ่งนี้! สเวียร์สบอกกับเดอะโดโด้ว่า: “สมาชิกครอบครัวเราหลาย ๆ คนที่เคยมีอคติกับสายพันธุ์บูลลี่ได้เปลี่ยนความคิดของพวกเขาหลังได้มาเล่นกับมัน มันเอาชนะใจคนด้วยการใช้กำลังนิดหน่อย … โดยการปีนขึ้นไปนั่งบนตักพวกเขาและหลับไป”

ไคโลชนะใจเราจริง ๆ … แล้วคุณล่ะ?

อย่าลืมติดตามไคโลและเนลลี่ น้องสาวของมันได้ที่ Instagram ของพวกมัน!