เจ้าหมาตัวนี้แจกจูบให้ฮีโร่ที่ช่วยมันจากปัญหาอันใหญ่หลวง

พัมพ์คินได้รับการช่วยเหลือมาจากการที่ต้องอยู่อาศัยบนถนนหนาว ๆ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ มันกลับต้องการความช่วยเหลืออีกจากสถานการณ์แย่ ๆ ของมัน

- โฆษณา -

พัมพ์คินซึ่งกำลังจะเป็นแม่เร็ว ๆ นี้กำลังเล่นอยู่ในสวนหลังบ้านชั่วคราวหลังใหม่ของมันที่ The Hawkins County Humane Society ในโรเจอร์สวิลล์ เทนเนสซี่ตอนที่มันเจอปัญหาเข้า ขณะที่ผู้ดูแลมันกำลังจัดการกับธุระเรื่องอื่น ๆ ของทางบ้านพักพิงอยู่ มันก็คลานเข้าไปในที่แคบ ๆ ใต้โรงเก็บของ พัมพ์คินพยายามจะออกมาแต่ตัวของมันก็ดันติด

Hawkins County Humane Society

“ผมเปิดประตูหลังและเรียกมัน แล้วหัวมันก็โผล่ออกมาจากด้านใต้!” เคนเนดี้ มาเก็ตแจ็ค สตาฟฟ์จากทางบ้านพักพิงบอกกับเดอะโดโด้ “ผมรู้เลยว่ามันกำลังมีปัญหาเพราะขนาดเอาขนมให้ มันยังไม่ออกมาเลย! ผมเดินออกมาและร่างกายที่กำลังท้องของมันนั้นถูกบีบแน่นอยู่ใต้โรงนั่นและมันพยายามจะออกมา แต่ก็ออกมาไม่ได้’

มาเก็ตแจ็คและสตาฟฟ์คนอื่น ๆ พยายามจะช่วยพัมพ์คินโดยการค่อย ๆ ดึงมันแต่พวกเขาก็ไม่สามารถทำให้มันหลุดออกมาได้เพราะท้องของมันใหญ่

Hawkins County Humane Society

นั่นคือจุดที่โจอี้ อาร์โนลด์ ช่างซ่อมบำรุงของทางบ้านพักพิงเข้ามาช่วยเหลือ

- โฆษณา -

อย่างที่เห็นได้ในวิดิโอด้านล่างของหน้านี้ อาร์โนลด์ใช้แม่แรงเพื่อยกทั้งโรงเก็บของขึ้นและให้พัมพ์คินออกมาได้ด้วยตัวเอง

Hawkins County Humane Society

สุดท้ายแล้วพัมพ์คินก็ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรจากเรื่องร้าย ๆ นี้และก็ดูจะรักใคร่ทุกคนมากกว่าเดิมด้วย

เดอะโดโด้รายงานว่าทางบ้านพักพิงได้ปิดช่องใต้โรงเก็บของตั้งแต่นั้นมาเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ขึ้นอีก

Hawkins County Humane Society หวังว่าจะหาบ้านถาวรหรือครอบครัวที่จะดูแลพัมพ์คินชั่วคราวได้เพื่อที่มันจะได้ออกลูกในแบบสบาย ๆ ขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะช่วยมันหรือสัตว์ที่ต้องการผู้รับไปเลี้ยงตัวอื่น ๆ ที่อยู่ภายในความดูแลของพวกเขา โปรดไปที่ เฟซบุคเพจของทางบ้านพักพิง

- โฆษณา -

As many of you know, we let our dogs out to run everyday. This pregnant girl, PUMPKIN, somehow crawled under the storage building and got stuck!!!! She was pitiful, crying and scared. We had to call an expert, he came and saved her. He had the jack up the building to save her. WHAT A HERO!!! Pumpkin thanked him with lots of kisses!!!He also fixed it so it won't happen again.Watch the video (in another post, won't let me post a video and pics together). Thank you Joey!!!

- โฆษณา -

Posted by Hawkins County Humane Society on Wednesday, March 1, 2017