หมาสุดเศร้าในบ้านพักพิงที่มีเพื่อนตัวเดียวเป็นของเล่นรูปช้างได้เรียนรู้ว่ามันและของเล่นกำลังจะได้บ้านใหม่

มารู้จักกับเจ้าสโมคกี้ หมาที่ได้รับการช่วยเหลือมาที่ไม่ยอมไปไหนโดยไม่มีช้างของเล่นของมัน เจ้าของเก่าของมันสูญเสียบ้านของพวกเขาไปและไม่สามารถดูแลเจ้าหมาได้อีกต่อไป เจ้าหมาวัย 5 ขวบถูกนำมามอบให้ Franklin County Dog Shelter & Adoption Center เมื่อวันวาเลนไทน์พร้อมของเล่นโปรดของมัน “เพื่อที่มันจะได้รู้สึกอุ่นใจ” สโมคกี้รักตุ๊กตาช้างสีเทาหูสีชมพูมาก มีป้ายแปะไว้ที่กรงของมันว่ามันกับเจ้าช้างต้องถูกรับไปเลี้ยงด้วยกัน

- โฆษณา -

ตุ๊กตาช้างเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้แต่ละวันของสโมคกี้ในบ้านพักพิงสดใสขึ้นได้นิดหนึ่ง นอกจากการเล่นของเล่นแล้ว ช่วงเวลาที่ผ่านมานี้เป็นหลายสัปดาห์อันน่าเศร้าสำหรับสโมคกี้ที่ดูเป็นน้องหมาขี้อายมากและเครียด สโมคกี้มีกำหนดถูกการุณยฆาตในเดือนมีนาคม…

จากนั้นวันหนึ่งอาสาสมัครสองคนจากองค์กรไม่แสวงผลกำไรอย่าง I Have A Dream Rescue Organization ได้เข้ามา พวกเขาตกหลุมรักสโมคกี้ในทันทีและให้สัญญาจะหาบ้านที่ดูแลมันให้

ตอนนี้เมื่อเจ้าหมารู้ว่ามันจะมีบ้านใหม่ มันยิ้มไม่หยุดเลย “มันเศร้าและนอนอยู่กับช้างของมันจน [อาสาสมัคร] เริ่มคุยกับมัน” เมลิซซ่า ซัทเธอร์แลนด์ เหรัญญิกของ I Have A Dream กล่าว “สิ่งที่การช่วยเหลือทำให้หมาได้นั้นเป็นเรื่องสุดยอดมาก”

- โฆษณา -

มารู้จักกับเจ้าสโมคกี้ หมาที่ได้รับการช่วยเหลือมาที่ไม่ยอมไปไหนโดยไม่มีช้างของเล่นของมัน

เจ้าของเก่าของมันสูญเสียบ้านของพวกเขาไปและไม่สามารถดูแลเจ้าหมาได้อีกต่อไป

มีป้ายแปะไว้ที่กรงของมันว่ามันกับเจ้าช้างต้องถูกรับไปเลี้ยงด้วยกัน

- โฆษณา -

เจ้าหมาเศร้ามากและนอนอยู่ในบ้านพักพิงแต่ I Have A Dream Rescue สังเกตเห็นมัน

พวกเขาให้สัญญาจะหาบ้านที่ดูแลมันให้กับสโมคกี้และช้างของมันและตอนนี้มันยิ้มไม่หุบเลย!

ข้อมูลเพิ่มเติม: I Have A Dream | Facebook