น้องหมาสองขาที่ได้รับความช่วยเหลือมาตัวนี้จะเดินเข้าไปในหัวใจของคุณด้วยขาเทียมใหม่ของมัน

สำหรับคิวปิดนั้น ชีวิตไม่ได้เริ่มต้นมาสวยงามนัก เจ้าลูกหมาขนปุยสุดน่ารักตัวนี้ถูกพบอยู่ในถุงขยะปิดปากถุงที่กองขยะในโตรอนโตเมื่อเดือนมกราคมปีนี้ ตอนนั้นมันอายุเพียง 7 สัปดาห์และมันเกิดมาโดยไม่มีขาหน้าและถูกนำไปโยนทิ้งเหมือนเป็นขยะเพื่อให้ตายในสภาพอากาศหนาวจัด

- โฆษณา -

ตอนนี้คิวปิดไม่เพียงขโมยหัวจากจากแฟน ๆ ของมันในเฟซบุคไป แต่มันยังได้ขาเทียมใหม่ด้วย!

The Dog Rescuers Inc.

คิวปิดได้ชื่อนี้มาเพราะจมูกที่เหมือนรูปหัวใจเล็ก ๆ และนิสัยน่ารัก ๆ ของมัน ผู้ที่ดูแลมันที่ The Dog Rescuers, Inc. องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในโอ็ควิลล์ ออนตาริโอ เป็นคนตั้งชื่อนี้ให้ ภายใต้การดูแลของพวกเขา เจ้าหมาเติบโตและพัฒนาขึ้นดี หมอของคิวปิดเชื่อว่ามันเป็นเกรทไพรีนีสพันธุ์ผสมและความพิการของมันนั้นน่าจะมาจากความผิดปกติทางฑันธุกรรม ไม่ใช่การถูกทารุณ

The Dog Rescuers Inc.

ขาหน้าเทียมที่ถูกออกแบบมาให้มันโดยเฉพาะนั้นถูกสร้างขึ้นและบริจาคให้โดยบริษัทที่โตรอนโตแห่งหนึ่งชื่อ Pawsability สกีสำหรับฝึกเดินคู่เล็ก ๆ ถูกนำมาติดไว้กับขาใหม่ของคิวปิดเพื่อช่วยให้มันสร้างกล้ามเนื้อในขาหลังและลำตัวและยังช่วยให้มันคุ้นเคยกับการเดินด้วยสี่ขา แต่นอกจากนั้นแล้วพวกมันก็ยังมีประโยชน์ในฤดูหนาวที่มีหิมะตกของแคนาดานะ!

- โฆษณา -
The Dog Rescuers Inc.

อ้างอิงจาก เพจเฟซบุคของ The Dog Rescuers คิวปิดใช้ขาใหม่ของมันได้ดีและจะพร้อมให้คนรับไปเลี้ยงเร็ว ๆ นี้! คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีรับน้องหมาไปเลี้ยงและกรอกใบสมัครรับเจ้าหมาสุดน่ารักตัวนี้ไปเลี้ยงได้เลย!

The Dog Rescuers Inc.

ไม่สามารถรับคิวปิดไปเลี้ยงแต่ต้องการช่วยเหลือในส่วนของการบำบัดมันและหมาที่มีความต้องการพิเศษตัวอื่น ๆ ที่ได้รับการช่วยเหลือมาโดยองค์กรนี้เหรอ? คลิกที่นี่เพื่อบริจาคเลย

SOURCEIheartdogs